Viên ngậm Bảo Thanh Không đường

Viên ngậm Bảo Thanh NS (No sugar - Không đường) được nghiên cứu cải tiến từ công thức Viên ngậm Bảo Thanh truyền thống, thích hợp sử dụng cho người kiêng đường.

Viên ngậm được bào chế dạng kẹo cứng, dễ tan (Lozenge), nhanh chóng làm dịu cổ họng, giảm ngứa rát họng, giảm ho, hỗ trợ điều trị viêm họng. Đồng thời, có tác dụng dưỡng họng, giảm đau và mau lành các tổn thương ở niêm mạc hầu họng.

Sản phẩm sử dụng Isomalt là một chất làm ngọt có nguồn gốc từ củ cải đường, chuyên dùng cho người ăn kiêng, có vị ngọt thanh, dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu.

Viên ngậm Bảo Thanh không đường

Thành phần

Công thức Viên ngậm Bảo Thanh NS Không Đường được các thầy thuốc Công ty Dược phẩm Hoa Linh nghiên cứu, gia giảm từ công thức truyền thống là bài thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bà cao gia thêm các vị thuốc dân gian, thích hợp sử dụng cho người kiêng đường.
Ô mai

Ô mai

Xuyên bối mẫu

Xuyên bối mẫu

Tỳ bà lá

Tỳ bà lá

Sa Sâm

Sa Sâm

Phục linh

Phục linh

Trần bì

Trần bì

Cát cánh

Cát cánh

Bán hạ

Bán hạ

Ngũ vị tử

Ngũ vị tử

Qua lâu nhân

Qua lâu nhân

Viễn chí

Viễn chí

Khổ hạnh nhân

Khổ hạnh nhân

Gừng

Gừng

Cam thảo

Cam thảo

Bạc hà

Bạc hà

Xuyên bối mẫu 0,4g; Qua lâu nhân 0,2g; Tỳ bà diệp 0,5g; Viễn chí 0,1g; Sa sâm 0,1g; Khổ hạnh nhân 0,2g; Phục linh 0,1g; Gừng 0,1g; Trần bì 0,1g; Mơ muối (Ô mai) 0,5g; Cát cánh 0,4g; Cam thảo 0,1g; Bán hạ 0,1g; Tinh dầu bạc hà 0,1mg; Ngũ vị tử 0,05g; Isomalt, tá dược khác vừa đủ 1 viên

Đặc điểm của ISOMALT

ISOMALT

Isomalt là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp (2 kcal/g), không làm ảnh hưởng đến đường huyết, độ làm ngọt chỉ bằng một nửa đường thường. Đường Isomalt được sử dụng phổ biến để tạo vị ngọt trong thực phẩm, đồ uống… cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường, người béo phì…Trong bào chế viên ngậm Bảo Thanh không đường, Isomalt được sử dụng thay thế đường thường, làm tá dược điều vị, tạo độ ngọt cho viên ngậm, giúp viên có vị dễ chịu, dễ ngậm, thích hợp sử dụng với người mắc bệnh tiểu đường, người muốn kiêng đường…

DẠNG VIÊN NGẬM LOZENGE – ƯU ĐIỂM:

  • Chứa được nhiều cao dược liệu trong mỗi viên ngậm nên hiệu quả điều trị cao
  • Viên dễ tan, giải phóng cao thuốc dễ dàng, phát huy nhanh tác dụng
  • Vị ngon, mùi thơm dược liệu, tạo cảm giác dễ chịu khi ngậm

Công năng

- Bổ phế, trừ ho, hóa đờm

- Nhanh chóng phát huy tác dụng tại chỗ: Dưỡng họng, Làm dịu họng, giảm ngứa rát họng, giảm ho,khản tiếng…Hỗ trợ điều trị viêm họng nhờ tác dụng kháng khuẩn tại chỗ. Kích thích tái tạo niêm mạc mới làm lành các tổn thương tại niêm mạc họng.

Công năng

Chủ trị

- Ho mãn tính, ho kéo dài, ho dai dẳng lâu ngày không khỏi

- Ho do dị ứng thời tiết

- Ho do cảm lạnh, cảm cúm

- Ho gió, ho khan, ho có đờm

- Hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi

- Các trường hợp sưng đau họng, họng khô, ngứa rát cổ họng, khản tiếng…

- Thích hợp dùng cho người bị tiểu đường, người kiêng đường, béo phì…

Cách sử dụng

- Trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi: Mỗi lần ngậm 1 viên, ngày 3 – 4 lần

- Trẻ em trên 10 tuổi: Mỗi lần ngậm 1 viên, ngày 5 – 6 lần

- Người lớn: Mỗi lần ngậm 1 viên, ngày 6 -8 lần.

- Ngậm cho đến khi tan hết hoặc nhai trước khi nuốt

- Cũng như các loại viên ngậm khác, Viên ngậm Bảo Thanh NS không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi, tránh nguy cơ trẻ có thể bị hóc khi ngậm.

- Chưa nhận thấy báo cáo nào về tác dụng phụ của Viên ngậm Bảo Thanh NS đối với phụ nữ có thai và cho con bú. Như HDSD của tất cả các loại thuốc, phụ nữ có thai và cho con bú cần tham khảo ý kiến dược sỹ trước khi dùng thuốc.

Tác dụng không mong muốn: Chưa nhận thấy tác dụng không mong muốn nào của thuốc (Chú ý: Nếu gặp phải tác dụng không mong muốn nào thì phải thông báo ngay cho bác sĩ hoặc cho nhà sản xuất) Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng Tiêu chuẩn sử dụng: TCCS 04 – B – 003 – 05 SĐK: VD – 23277 – 15