Viên ngậm Bảo thanh – trừ ho, bổ phế đã có thêm loại dùng được cho bệnh nhân tiểu đường

Cùng với thuốc ho Bảo Thanh dạng siro, viên ngậm Bảo Thanh là sản phẩm kế thừa bài thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bà cao lịch sử hơn 300 năm, kết hợp các vị thuốc dân gian Việt Nam (ô mai, vỏ quýt, mật ong).

Với cách kết hợp các dược liệu theo bố cục bài thuốc đông y hoàn chỉnh, viên ngậm Bảo Thanh phát huy công dụng trị bệnh theo nguyên lý chặt chẽ của y học cổ truyền, vừa trừ ho, hóa đờm, vừa bổ phế. Đồng thời, phát huy tác dụng tại chỗ, nhanh chóng làm dịu họng, giảm ngứa rát họng.

cough

Ưu điểm nổi bật của Viên ngậm Bảo Thanh

Khác với dạng viên nén thông thường, viên ngậm Bảo Thanh được bào chế dưới dạng kẹo ngậm Lozenger, có nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Không dùng nhiều tá dược
  • Phối hợp được nhiều dược liệu trong công thức bào chế
  • Chứa được hàm lượng lớn cao dược liệu trong 01 viên
  • Dễ tan, giải phóng dược liệu dễ dàng
  • Vị dễ chịu

Để sản xuất thành công dạng bào chế này, công ty Dược phẩm Hoa Linh đã nghiên cứu trong thời gian hơn 5 năm, và đầu tư ứng dụng dây chuyền sản xuất kẹo ngậm tiên tiến trong công nghiệp sản xuất dược phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn thực hành tốt của tổ chức y tế thế giới: GMP, GLP, GSP – WHO.

Viên ngậm Bảo Thanh được ưa chuộng từ nhiều năm qua. Là sản phẩm được tư vấn nhiều nhất tại các hiệu thuốc. Đồng thời, được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng thuốc đông dược trừ ho, bổ phế.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, năm 2016, công ty dược phẩm Hoa Linh đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường loại viên ngậm Bảo Thanh, kí hiệu NS (no sugar), bao bì hộp màu vàng, dùng được cho bệnh nhân tiểu đường.

vienngam
Viên ngậm Bảo Thanh truyền thống (hộp màu xanh, sử dụng phổ biến từ năm 2006 đến nay)
Hop Bao thanh NS 100v
Viên ngậm Bảo Thanh NS (hộp màu vàng, dùng được cho bệnh nhân tiểu đường, ra mắt thị trường năm 2016)

Như vậy, hiện nay, Viên ngậm Bảo Thanh có 2 loại để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn: Viên ngậm Bảo Thanh truyền thống (hộp màu xanh, sử dụng phổ biến từ năm 2006 đến nay) và Viên ngậm Bảo Thanh NS (hộp màu vàng, dùng được cho bệnh nhân tiểu đường, ra mắt thị trường năm 2016).

Đánh giá cho bài viết này
Nguồn tham khảo / Source

Thuốc Ho Bổ Phế Bảo Thanh chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

Đặt câu hỏi cho chuyên gia:
0 bình luận