Trị ho cho trẻ bằng thuốc ho Bảo Thanh

Người lớn bị ho đã mệt. Trẻ nhỏ bị ho lại càng tội nghiệp hơn. Không có bậc phụ huynh nào lại không cảm thấy lo lắng, sốt ruột khi chứng kiến con nhỏ bị những cơn ho hành hạ.

Trẻ nhỏ thì quấy khóc, kém ăn, kém uống, thậm chí nôn trớ, ăn vào là nôn, dẫn tới sút cân, người tọp nhanh…Trẻ lớn hơn cũng vậy, ho khiến trẻ mệt mỏi, lười ăn, thiếu hứng thú khi học tập, khi chơi…

Lựa chọn sản phẩm giúp trị ho hiệu quả ở trẻ, phù hợp với lứa tuổi là điều cha mẹ nào cũng quan tâm.

Các sản phẩm dùng khi trẻ bị ho trên thị trường rất đa dạng. Nhưng tựu chung, đều thuộc 1 trong 2 loại: Là Thuốc hoặc Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tính chất của 2 loại sản phẩm này trong điều trị là khác nhau

Thuốc là dược phẩm, có chức năng điều trị, hiệu quả được kiểm chứng rõ ràng, do Bộ y tế cấp phép lưu hành.

Trong khi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, là một loại thực phẩm (gọi là thực phẩm chức năng), có vai trò hỗ trợ điều trị, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh, do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép.

Lựa chọn loại sản phẩm nào được cân nhắc theo lứa tuổi của trẻ.

Trẻ từ trên 30 tháng tuổi, các trẻ lớn có thể dùng thuốc ho Bảo Thanh

Nên sử dụng thuốc điều trị, để có được kết quả điều trị rõ ràng, trị bệnh  dứt điểm. Hơn nữa, lựa chọn thuốc trị ho, lại nên chọn thuốc không chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng (giảm ho, hóa đờm), mà còn có tác dụng bổ phế, khỏe phổi, điển hình như thuốc ho bổ phế Bảo Thanh. Từ đó, cải thiện sức khỏe hệ hô hấp ở trẻ, tăng khả năng phòng bệnh, ngăn ngừa ho tái phát.

Với trẻ nhỏ hơn – dưới 30 tháng tuổi

Ở tầm tuổi này, để phù hợp thể trạng còn non nớt của trẻ, cha mẹ có thể lựa chọn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với tác dụng dịu nhẹ như Siro Ho Bổ Phế Bảo Thanh Trẻ Em, có vai trò hỗ trợ điều trị, cải thiện dần triệu chứng bệnh.

Bằng sự thông thái, với cách lựa chọn sản phẩm trị ho phù hợp với lứa tuổi, cha mẹ đã thực sự đồng hành cùng con vượt qua các chứng ho cảm thông thường, với sức khỏe thật tốt.

0 bình luận