Tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác về bảo thanh

Chiều ngày 27/02/2017, lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tác về Bảo Thanh đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, nhưng không kém phần long trọng, tại trụ sở chính công ty Dược phẩm Hoa Linh (56 Trương Công Giai, Hà Nội).

Cuộc thi Sáng tác về Bảo Thanh, do nhãn hàng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh tổ chức, diễn ra từ 15/12/2016 đến 15/02/2017. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

Có thể nói, đây tiếp tục là một lần tổ chức thành công nữa sân chơi về thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, khi đã có hàng ngàn người tham dự, đóng góp những tác phẩm dự thi sáng tác Thơ, câu đối, slogan về Bảo Thanh hay, cảm xúc và có ý nghĩa. Chúng tôi hiểu rằng, để sáng tác nên được mỗi tác phẩm dự thi, quý khách hàng không chỉ dành thời gian, công sức, mà hơn hết, là tình cảm tin yêu, sự chân quý và những rung động thực sự dành tặng cho công ty Dược phẩm Hoa Linh và nhãn hàng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh.

Bằng tất cả tấm lòng, nhãn hàng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh (Dược phẩm Hoa Linh) xin được gửi lời cảm ơn chân thành và tình cảm tri ân sâu sắc tới tất cả quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, cũng như hưởng ứng cuộc thi này.

Những tình cảm của khách hàng, mà chúng tôi cảm nhận được rõ nhất qua từng tác phẩm dự thi, đã trở thành nguồn động viên, khích lệ to lớn để nhãn hàng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh thêm vững bước, khẳng định uy tín chất lượng, tạo dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng.

Nhãn hàng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh xin nhiệt liệt chúc mừng các quý khách hàng đã đạt các giải thưởng của cuộc thi:

  • Giải nhất sáng tác Thơ (02 chỉ Vàng và mũ bảo hiểm cao cấp): Bác Lê Xuân Tùy (Tiền Hải, Thái Bình).
  • Giải nhì sáng tác Thơ (01 chỉ Vàng và mũ bảo hiểm cao cấp): Chị Nguyễn Thị Duyên (Tiên Du, Bắc Ninh); Bác Nguyễn Lương Phúc (Thanh Xuân, Hà Nội)
  • Giải ba sáng tác Thơ (0,5 chỉ Vàng và mũ bảo hiểm cao cấp): Anh Nguyễn Mạnh Hùng (Ba Đình, Hà Nội); Chị Phạm Tâm An (Tp. Ninh Bình); Chị Lê Ngọc Bích Vân (Tp. Hồ Chí Minh)
  • Giải nhất sáng tác Câu đối (02 chỉ Vàng và mũ bảo hiểm cao cấp): Chị Phạm Thị Tâm (Ân Thi, Hưng Yên)
  • Giải nhất sáng tác Slogan (02 chỉ Vàng và mũ bảo hiểm cao cấp) : Anh Quách Tuấn Hải (Hà Đông, Hà Nội)
  • Giải nhất cuộc thi Trắc nghiệm kiến thức (02 chỉ Vàng và mũ bảo hiểm cao cấp): anh Trịnh Trọng Duy (Trần Nhật Duật, Hà Nội)
  • Giải nhất cuộc thi Đuổi hình bắt chữ, ghép tranh (02 chỉ Vàng và mũ bảo hiểm cao cấp): chị Nguyễn Hiên (Mỹ Hào, Hưng Yên)
  • Giải may mắn nhất (có số dự đoán gần đúng nhất) (01 chỉ Vàng và mũ bảo hiểm cao cấp): chị Phạm Kim Ngân (Dương Kinh, Hải Phòng)
  • Giải tác phẩm được like nhiều nhất: chị Vương Oanh (Châu Thành, Long An)

10 giải khuyến khích sáng tác Thơ (mỗi giải 500.000đ và mũ bảo hiểm cao cấp), cùng 100 giải may mắn (mỗi giải 01 mũ bảo hiểm cao cấp).

Thông tin chi tiết về danh sách người đạt giải được đăng tải trên website sangtacvebaothanh.vn và trên fanpage Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh.

Lễ trao giải cuộc thi Sáng tác về Bảo Thanh đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp tại trụ sở Công ty Dược phẩm Hoa Linh, ngày 27/02/2017.

Một lần nữa, nhãn hàng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các khách hàng đã đạt giải thưởng của cuộc thi, và xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ cuộc thi, tạo nên thành công của chương trình.

Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc và gặp nhiều May mắn trong cuộc sống!

Đánh giá cho bài viết này
Nguồn tham khảo / Source

Thuốc Ho Bổ Phế Bảo Thanh chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

Đặt câu hỏi cho chuyên gia:
0 bình luận