Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Tôi mong muốn tất cả mọi người đều biết đến Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Tôi năm nay 54 tuổi là chủ tịch hội phụ nữ của xã, kiêm cán bộ dân số. Tôi rất yêu công việc và cũng đã có hơn 30 năm gắn bó với nghề. Bởi đặc thù của nghề phải nói to, nói nhiều lại hay phải đi lại tiếp xúc với bụi đường khiến chức năng phổi bị suy giảm nên tôi thường xuyên mắc căn bệnh viêm phế quản cấp, dần dà thành viêm phế quản mạn tính lúc nào không hay.

Tôi cũng đã tưởng suốt đời mình sẽ phải sống chung với căn bệnh này thì một lần vô tình đọc được bài báo đề cập đến nhiều trường hợp bị bệnh đờm, ho, khó thở, viêm phế quản mạn, lâu năm nhưng đã kiểm soát thành công nhờ dùng Thuốc ho Bổ phế Bảo Thanh của công ty dược phẩm Hoa Linh. Tôi như người chết đuối vớ được cọc, quyết định mua về dùng thử.

Thật bất ngờ: Sau 1-2 tuần sử dụng tôi thấy đờm, ho của mình giảm hẳn. Tôi rất ngạc nhiên và mừng vì lại có một loại thuốc chiết xuất từ nhiều thảo dược thiên nhiên công dụng tốt như vậy mà bấy lâu nay mình không hề biết. Tôi yên tâm mua và sử dụng tiếp. Sau 2 tháng, Tôi thấy sức khỏe mình có những tiến triển vượt bậc. Nếu trước đây, cứ 1-2 tháng là tôi lại bị đợt cấp, khạc đờm, ho rất nhiều, đi bộ hay khó thở và phải dùng kháng sinh thì từ khi dùng sản phẩm Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh tôi không còn ho, đờm loãng đi, không đặc, khạc cũng dễ hơn. Tôi không còn khó thở nữa. Bây giờ đường thở của tôi thông thoáng hơn. Ngủ cũng ngon giấc hơn. Mấy năm nay tôi không tái phát đợt cấp nào, không phải nhập viện nữa. Đi đo chức năng phổi bác sĩ còn ngạc nhiên, tôi mừng lắm. Bây giờ cuộc sống của tôi không còn cảnh thuốc xịt, thuốc hít, khí dung đầy nhà nữa.

Từ đó đến nay tôi vẫn kiên trì sử dụng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh. Tôi mong muốn tất cả mọi người đều biết đến Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh để không còn ai phải chịu cảnh bệnh tật như tôi nữa. Tôi cũng nhắn nhủ mọi người phòng bệnh hơn chữa bệnh, đừng để cơ thể mình lên tiếng – Đó là kinh nghiệm mà tôi đúc rút ra từ chính quá trình chữa bệnh mà tôi đã vượt qua. Trong nhà tôi lúc nào cũng có sẵn 1 hộp Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh của Công ty dược phẩm Hoa Linh.