Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Tôi chỉ tin dùng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Tôi chỉ tin dùng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Đó là những dòng tâm sự giản dị, mộc mạc của chị Trần Thị Thu (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) về thuốc ho bổ phế Bảo Thanh. Bị viêm mũi dị ứng đã 4 năm nay, cứ mỗi khi thời tiết chuyển lạnh là mũi lại bị tắc nghẽn không thở nổi, sổ mũi ngạt mũi liên miên, rồi ho hắng khạc đờm cả ngày khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn.

Chị Thu chia sẻ: Mỗi mùa đông tôi chỉ ước mình có thể chuyển chỗ sống đi đâu đó như loài chim di cư tránh rét thì thật tốt biết mấy. Nhiều đêm tôi không ngủ nổi vì sổ mũi và ho.
Có bệnh thì vái tứ phương, cứ nghe ai mách có thuốc gì trị ho hiệu quả là chị Thu tìm mua về, nhưng cũng chỉ đỡ được vài hôm rồi đâu lại vào đấy. Cách đây 2 tuần, được cô dược sĩ gần nhà khuyên dùng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh của dược phẩm Hoa Linh. Với tâm lý ăn may, chị cũng dùng thử xem thế nào. Ai ngờ hiệu quả thực sự luôn, các triệu chứng ho, đờm của chị đã đỡ hẳn. Cuộc sống của chị trở nên dễ chịu hơn.
Tôi tự nhủ giá như biết đến sản phẩm này từ trước có phải tuyệt không. Từ giờ, tôi chỉ tin dùng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh!”