Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh – Tiện ích của dạng chai siro 250ml

Cùng với các thể tích chai 90ml, 125ml, từ năm 2018, thuốc ho bổ phế Bảo Thanh có thêm chai lớn hơn, với thể tích 250ml.

Nhiều người nghĩ rằng

  • Sao chai lại lớn vậy?
  • Cần uống nhiều thế ư?

Nhưng thực sự là

  • Chai siro 250ml, nghe có vẻ lớn, nhưng chỉ tương đương thời gian dùng thuốc khoảng 5 ngày (với liều người lớn).

  • Cho dù đã hết ho, vẫn nên uống thuốc đủ khoảng 5 ngày, tức là dùng hết 1 chai siro 250ml, để phát huy tốt hơn tác dụng bổ phế.
  • 5 ngày dùng thuốc là thời gian sử dụng thuốc tối thiểu nên được tuân thủ, để đảm bảo phát huy tốt hơn tác dụng Bổ phế theo nguyên lý đông y. Dùng thuốc lâu hơn (khoảng 10 – 15 ngày), càng giúp bổ phế tốt hơn nữa. Từ đó, cải thiện được sức khỏe hệ hô hấp, ngăn ngừa ho và phòng tránh các bệnh hô hấp thường gặp như viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản…

Vậy nên, chai siro 250ml ra đời, giúp người sử dụng thêm lựa chọn tiện ích

  • Bằng việc sử dụng hết chai siro 250ml, đảm bảo việc đã tuân thủ đúng, đủ thời gian dùng thuốc tối thiểu khoảng 5 ngày (với người lớn), để thuốc phát huy tốt hơn tác dụng Bổ phế.
  • Uống hết số thuốc trong chai (kể cả khi đã hết ho) không chỉ giúp phát huy hiệu quả bổ phế mà còn tránh được sự lãng phí thuốc.

Những tiện ích được tạo ra, bên cạnh uy tín chất lượng sản phẩm, luôn nằm trong những quan tâm và nỗ lực đạt được của nhãn hiệu thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, nhằm làm hài lòng hơn nữa người sử dụng.

Đánh giá cho bài viết này
Nguồn tham khảo / Source

Thuốc Ho Bổ Phế Bảo Thanh chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

Đặt câu hỏi cho chuyên gia:
0 bình luận