Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh – Cùng con khôn lớn mỗi ngày

 

Con gái được sinh ra trong thời tiết mùa thu mát mẻ, đây cũng là lý do chị Diệp Yến (Thị trấn Thanh Miện, Thanh Miện, Hải Dương) “tự tin” khi chăm sóc con. Thế nhưng, Tết năm đó, khi con tròn 30 tháng tuổi, sau bao nỗ lực cố gắng giữ gìn sức khỏe, con gái chị Yến cũng bị ốm.

Chị Yến tâm sự: Những cơn ho kéo dài khiến mỗi lần con gái ho là mình lại xót hết ruột. Ho dai dẳng, nhưng mình cũng chưa muốn con mình phải sử dụng kháng sinh ngay, nên mình đã áp dụng rất nhiều phương pháp chữa ho cổ truyền. Hết quất bao tử hấp với đường phèn, mật ong; lại đến húng chanh hấp với đường phèn; rồi hoa đu đủ đực… Bất kể phương thuốc nào, cứ có người mách là mình áp dụng. Rồi cuối cùng, cũng vẫn phải đưa con tới bệnh viện. Bác sĩ kết luận, con bị viêm phế quản.

Ngoài việc tiêm thuốc hàng ngày, bác sĩ có giới thiệu cho mẹ dùng thêm Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh để vừa có tác dụng trừ ho, hóa đờm, lại có tác dụng bổ phế. Có lẽ vì vậy, mà những cơn ho về đêm của con thưa dần. Nhưng mẹ vẫn chưa tin hoàn toàn vào tác dụng của Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, cho tới 3 tháng sau đó, khi con gái được gần 34 tháng tuổi. Một lần nữa, con lại bị ốm, những cơn ho tiếp tục dai dẳng, khiến con mệt mỏicòi cọc. Lần này, vẫn như lần trước, mẹ quyết định không cho con đi viện ngay, cũng không sử dụng các phương thuốc hấp trị ho dân gian nữa, mà quyết định cho con sử dụng Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh. Ấy vậy mà chỉ hết 1 lọ siro 125ml, con gái mẹ đã không còn ho nữa. Từ đó, mẹ đã tin và coi Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh là sự cứu cánh của gia đình mình. Mẹ ốm, bố ốm, hay con ốm, mẹ đều tìm đến Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh như một bí quyết để giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình.