Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Thuốc ho Bảo Thanh – Niềm tự hào thương hiệu thuốc Việt

 

Tuổi xế chiều cũng là lúc những cơn ho kéo đến theo mùa. 35 năm đứng trên bục giảng khiến hệ hô hấp của cô Đỗ Thị Thuận (Ngọc Hà- Ba Đình- Hà Nội) suy yếu rất nhiều. Cũng vì thế, mà chỉ cần thay đổi thời tiết một chút là cô lại bắt đầu những cơn ho dai dẳng. Mỗi mùa đông tới cũng là lúc cô Thuận vô cùng lo lắng cho “căn bệnh nghề nghiệp” của mình.

Thuốc kháng sinh không có nhiều tác dụng đối với chứng ho kích ứng của cô mà ngược lại còn đem đến vô số tác dụng phụ. Tây y không có hiệu quả, cô Thuận tìm đến các vị thuốc Đông y, trong nhà cô luôn có sẵn mật ong, quất, lá bạc hà để đề phòng mỗi khi trái gió trở giời. Nhưng kể từ ngày chuyển xuống thành phố chăm cháu ngoại, những vị thuốc dân gian này thật sự rất khó kiếm khiến tình trạng ho của cô Thuận ngày càng nặng hơn.

Cô Thuận chia sẻ:  con gái tôi thương mẹhỏi thầy hỏi thuốc khắp nơichắc  trời thương giúp tôi biết đến sản phẩm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh. Sau khi tìm hiểutôi biết được những thành phần hoàn toàn từ nam dược không có tác dụng phụ vô cùng thích hợp với những người lớn tuổi như tôi. Thuốc lại được kế thừa và phát triển từ bài thuốc cổ phương hơn 300 năm Xuyên bối tỳ bà cao. Tôi quyết định sử dụng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh. Trong một thời gian dài hoàn toàn không có tác dụng phụ  bệnh đau tức ngực giảm hẳn, không còn những cơn ho kéo dài nữa, nhiều khi cứ nghĩ mình bị “nghiện” thuốc ho bổ phế Bảo Thanh ấy vì vị ngọt dịu rất dễ uống, uống mấy lọ là thấy mát phổi, dễ thở hẳn.