Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Thuốc ho Bảo Thanh – Bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe của bố

 

Người cao tuổi, sức đề kháng suy giảm nên thay đổi thời tiết dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp như đau rát họng, ho dai dẳng kéo dài, nặng có thể biến chứng sang viêm phế quản, viêm phổi. Bố của chị Nguyễn Trúc An ( xã Phúc Trìu, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên) cũng không ngoại lệ.

Chị Trúc An chia sẻ: Vài năm trở lại đây, sức khỏe của bố tôi giảm đi rất nhiều nên thường xuyên bị ốm, chủ yếu là các bệnh về đường hô hấp như đau rát họng, ho dai dẳng kéo dài. Càng về mùa đông thì bệnh tình của bố càng nặng. Tôi rất lo cho sức khỏe của bố và luôn muốn tìm cho bố một loại thuốc trị ho tốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe như thuốc Tây.

Tình cờ tôi được một người bạn giới thiệu thuốc ho bổ phế Bảo Thanh  tác dụng làm giảm các cơn ho kéo dài và chữa đau rát họng rất tốt. Tôi đã mua cho bố dùng và sau vài ngày sử dụng thì chứng ho của bố giảm đi nhiều rồi hết hẳn. Tôi rất vui vì từ nay mỗi khi bố tôi bị ho là đã có thuốc ho bổ phế Bảo Thanh luôn bên cạnh làm bạn đồng hành bảo vệ cho sức khỏe của bố.