Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Món quà vô giá

Mẹ bé Bảo Trân
Mẹ bé Bảo Trân

MÓN QUÀ VÔ GIÁ

Mẹ lo nhất là cuối năm học, con sẽ mệt mỏi vì càng lên lớp cao hơn thì chương trình học sẽ nặng hơn và con gái bé bỏng của mẹ có bị đuối sức không? Suốt cả mùa hè, con tha hồ được ngủ nướng, đi chơi thoải mái, vô lo thế nhưng giờ đây một năm nữa sắp kết thúc, mùa đông đã gõ cửa 2 tháng rồi, thời tiết ngày càng độc, càng lạnh và thay đổi thất thường khiến người lớn như mẹ còn đau huống hồ trẻ em như con.

Mẹ còn nhớ con hơi bị kén ăn khi bắt đầu ăn dặm lại phải đi nhà trẻ sớm nên hay đau, cứ ho suốt. Mệt nhất là khi thời tiết chuyển mùa, uống đủ thuốc nhưng con vẫn cứ ho làm bố mẹ mất ăn mất ngủ. Rồi bố mẹ vô tình phát hiện thuốc ho bổ phế Bảo Thanh mới năm ngoái đây thôi nên cho con dùng thử, không ngờ con hợp với bạn này và bớt đau hẳn, lại ăn ngon và ngủ nhiều hơn trước. Uống bao nhiêu thuốc có thương hiệu vậy mà con chỉ kết bạn này và sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch của con cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn nhiều, tai mũi họng ổn định không bị viêm nhiễm gì cả.

Tìm hiểu thì được biết nơi sản xuất đáng tin cậy, và kỹ thuật sản xuất có thông tin rất rõ ràng, đặc biệt thành phần của thuốc gồm những thảo dược quý như Xuyên bối mẫu, tỳ bà diệp, sa sâm, phục linh, trần bì, cát cánh, bán hạ ngũ vị tử, v.v.…có thể làm giảm các triệu chứng bệnh của con như sổ mũi, viêm họng…nên bố mẹ mới hoàn toàn yên tâm để con sử dụng loại thuốc này. Thật tình cờ nhưng cũng thật may mắn vì mẹ tìm được thuốc tốt và phù hợp với cơ địa của con như thế, bởi chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng mẹ đã thấy con của mẹ giảm hẳn việc ốm vặt và sức khỏe cải thiện trông thấy. Mẹ học hỏi các mẹ khác, chịu khó đầu tư kỹ khẩu phần ăn, uống hàng ngày cho con đầy đủ dinh dưỡng để con đảm bảo sức khỏe và có nhiều năng lượng vui đón năm học mới.
Giờ đây con của mẹ đã là học sinh lớp 4, nặng 35kg và khá cao so với bạn bè cùng lớp. Hè này, nhờ việc tự giác cùng đi tập thể dục với gia đình nên trông con săn chắc và da dẻ hồng hào hơn hẳn. Các bạn mẹ hỏi mẹ bí quyết vì ai gặp con cũng nói con thay đổi hẳn, mẹ khoe là nhờ bạn thân của con là thuốc ho bổ phế Bảo Thanh. Bạn mẹ không ngạc nhiên vì ai cũng nói là thuốc ho bổ phế Bảo Thanh là một cái tên quá quen thuộc và đáng tin cậy, các cô ấy còn nói sẽ bắt chước mẹ trong việc bảo vệ sức khỏe con yêu của mình nữa chứ! Vui nhất là con đã không còn ốm vặt như trước khi dùng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh nữa. Bên cạnh đó, mẹ rất hạnh phúc vì con là một cô bé đáng yêu, tinh tế, sống nội tâm, ý tứ, biết quan sát mọi thứ xung quanh một cách cẩn thận nhất. Đây chính là nền tảng để dạy dỗ cho con trở thành một người con hiếu thảo, kính trên nhường dưới, sống có ích với gia đình, xã hội. Mẹ tin rằng với sự yêu thương cùng may mắn đầy đủ mọi thành viên trong gia đình cộng với sự nghiêm khắc trong việc dạy dỗ, uốn nắn của bố mẹ, ông bà, và sự dìu dắt tận tình của các giáo viên, con sẽ được học những điều tốt đẹp nhất để trở thành một công dân phát triển toàn diện.

Năm học nữa đã bắt đầu, con lại có bạn thuốc ho bổ phế Bảo Thanh đồng hành trên con đường học tập nên mẹ tin con đủ sức khỏe để học thật tốt không phụ lòng công ơn bố mẹ đã sinh ra và nuôi nấng con dù ở quê mình sắp bước vào mùa mưa và sự chuyển biến thời tiết khá phức tạp. Mẹ không lo con sẽ phải nghỉ học một buổi nào cả vì hiện nay con rất khỏe mạnh, vui vẻ và tâm trạng rất phấn khởi cũng như rất hăng hái, yêu thích việc đến trường. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui tươi và học thật hứng khởi nha công chúa nhỏ!