Món quà dành tặng Mẹ Cha. Vẹn tròn lòng hiếu thảo

Càng trưởng thành, con người ta càng nghĩ về cha mẹ nhiều hơn

Có lẽ hiếm ai trong chúng ta không biết đến câu ca dao đã trở thành lời ru quen thuộc tự ngàn đời:

“Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
Một lòng thờ Mẹ kính Cha
Cho tròn chữ Hiếu mới là đạo con”

Cha mẹ là người đã nuôi dưỡng con thơ từ khi mới chào đời đến lúc con lớn khôn. Mẹ nuôi con bằng dòng sữa ngọt lành. Cha nuôi con bằng những giọt mồ hôi mặn chát. Cha mẹ thay nhau chăm sóc mỗi khi con ốm đau, sài đẹn, không tiếc công sức làm lụng để nuôi con khôn lớn, thành người. Từ một hình hài nhỏ xíu đến khi các con trưởng thành đâu phải chuyện ngày một ngày hai.

Càng trưởng thành, con người ta càng nghĩ về cha mẹ nhiều hơn

Khi các con lớn dần, có hạnh phúc riêng với gia đình nhỏ của mình, rồi cũng sinh con đẻ cái. Như quy luật muôn đời của cuộc sống, nước mắt bao giờ cũng chảy xuôi, cha mẹ lại luôn lo lắng, giúp đỡ trông nom, chăm sóc các cháu để con cái yên tâm công tác. Các con, các cháu lớn dần lên cũng là lúc cha mẹ già yếu đi. Cha mẹ đã dành cho con cháu tất cả sức lực và tình yêu thương.

Những người con may mắn xây dựng gia đình gần nhà, còn được thăm nom, quan tâm đến bữa ăn, giấc ngủ của mẹ, của cha hàng ngày. Cũng có không ít những người con lập nghiệp xa quê, không thường xuyên được ở gần cha mẹ thì mỗi khi trái gió trở trời, trong lòng lại khôn nguôi nỗi lòng ngóng trông về quê nhà, nơi có cha, có mẹ!
Có lẽ chính vì vậy nên mới có câu hát:

“Chiều chiều ra đứng ngõ sau
Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều”

“Nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”. Xưa, mẹ cha luôn dành hết những gì ngon nhất, tốt nhất cho con. Nay, khi đã trưởng thành, phận làm con chẳng mong gì hơn là được báo hiếu, quan tâm, săn sóc cho sức khỏe của mẹ cha hàng ngày. Đó không chỉ là cách để mỗi người con thể hiện tấm lòng biết ơn đối với công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, mà còn là tấm gương để các con của chúng ta nhìn vào noi theo, gìn giữ giá trị tốt đẹp của đạo hiếu.

Cha mẹ mạnh khỏe, Cháu con hạnh phúc

Một người mẹ trẻ từng chia sẻ, chương trình ti vi mà cô ấy thích xem nhất chính là Dự báo thời tiết. Xem để biết được mai trời mưa hay nắng, để gọi điện về nhắc ông bà ngày mai trời trở gió mùa chuyển lạnh, cha nhớ quàng thêm chiếc khăn, mẹ nhớ khoác thêm chiếc áo ấm. Hôm nào nghe qua điện thoại thấy giọng nói của mẹ khản đặc khác ngày thường hay có tiếng ho húng hắng của cha là lòng con trĩu lại, lo lắng, bồn chồn. Mặc dù cha mẹ lúc nào cũng nói rằng các con không phải bận tâm gì hết, cha mẹ vẫn khỏe lắm, nhà có thiếu gì đâu nhưng sao khóe mắt vẫn cứ cay cay, chỉ muốn ngay lập tức có thể chạy về bên mẹ, bên cha.

Đấng phụ mẫu lớn tuổi, sức khỏe đâu còn được như xưa. Người già, sau bao nhiêu năm vất vả, phế hư, phế suy nên thường hay mắc các chứng ho lâu ngày, nhất là những khi giao mùa hay lúc trời chuyển lạnh. Chứng ho khiến mẹ cha kém ăn, mất ngủ, mệt mỏi kéo dài, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Lựa chọn biếu mẹ cha chai siro, hộp viên ngậm Bảo Thanh bổ phế, phòng ho là hành động thiết thực thể hiện sự quan tâm, hiếu kính đến đấng sinh thành; như chính ý nghĩa của câu chuyện về lịch sử ra đời của bài thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bào cao trong sản phẩm Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh.

Phương thuốc của lòng hiếu thảo lưu truyền sử sách

Phương thuốc của lòng hiếu thảo lưu truyền sử sách

Tụng truyền rằng, hơn 300 năm trước, vào đời nhà Thanh (Trung Hoa) có một vị quan tên là Yang Xiao Lian nổi tiếng khắp nơi vì tấm lòng hiếu thuận với cha mẹ. Một lần, phụ mẫu ông mắc chứng ho lạ, ròng rã nhiều ngày không khỏi. Thương mẹ, ông đã cho mời các danh y nổi tiếng, cất công đi khắp nơi tìm các phương thuốc quý mong chữa bệnh cho bà, nhưng bệnh tình của bà lão vẫn không hề thuyên giảm.

Cảm kích trước tấm lòng hiếu thảo của vị quan ấy, một ngày kia, có vị thần y lạ đích thân tìm đến, xin phép được chữa bệnh. Thần y đã dùng các thảo mộc ở vùng núi cao ông sinh sống, sắc thành thuốc cho bà lão uống. Sau một thời gian kiên trì dùng thuốc, bà lão đã khỏi bệnh. Bà không những hết ho, mà da dẻ lại hồng hào, tươi nhuận. Bà lão và vị quan vô cùng mừng rỡ, cảm tạ ơn cứu mạng của thần y. Khi được hỏi về bài thuốc trị ho hiệu nghiệm, vị thần y đã không ngần ngại chia sẻ đó là bài thuốc có tên Xuyên bối tỳ bà cao với thành phần là các vị thuốc quý như Xuyên bối mẫu, Tỳ bà diệp, Sa sâm, Ngũ vị tử, Cát cánh, Bán hạ, Viễn chí... cùng với nhiều dược liệu khác phối hợp với nhau.

Từ đó theo nguyện vọng của phụ mẫu, vị quan ấy đã mở tiệm thuốc lấy tên là Nghĩa sinh đường (tưởng nhớ nghĩa sinh thành của cha mẹ), sử dụng phương thuốc Xuyên bối tỳ bà cao này để chữa bệnh cho nhân dân trong vùng và miễn phí cho người nghèo mắc bệnh. Vị quan ấy không chỉ được nhân dân kính trọng bởi tấm lòng hiếu thảo với cha mẹ, mà còn bởi tình cảm nhân hậu đối với dân chúng. Bài thuốc Xuyên bối tỳ bà cao cùng câu chuyện cảm động ấy được lưu truyền trong sử sách, được mệnh danh là “phương thuốc của tấm lòng hiếu thảo”.

Bảo Thanh - Món quà sức khỏe, vẹn tròn lòng hiếu thảo

“Phương thuốc của lòng hiếu thảo” từ hơn 300 năm trước ấy nay đã kết tinh trong sản phẩm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh của thời hiện đại. Đó là món quà sức khỏe, gửi gắm trọn vẹn tấm lòng hiếu thảo của mỗi người con dành tặng cho cha mẹ mình.

Những người con, cho dù được ở gần mẹ, gần cha hay ở nơi phương xa không thường xuyên được cận kề, thì trong lòng vẫn luôn canh cánh lo lắng cho sức khỏe cha mẹ. Quá nửa đời vất vả, lúc nào cũng vì con vì cái, nhưng đôi khi cha mẹ lại xuề xòa với chính bản thân mình.

Bảo Thanh - phương thuốc của lòng Hiếu thảo

Vậy nên, khi tự tay gửi biếu mẹ cha những chai thuốc, hộp viên ngậm Bảo Thanh cũng là cách để dặn ông bà nhớ thường xuyên uống đều phòng ho, hay mỗi khi trái gió trở trời, đêm hôm mưa lạnh cũng luôn có sẵn thuốc dùng ngay.

Sau bao tháng năm vất vả, tuổi càng cao thì sức khỏe cha mẹ cũng kém hơn, trong đó, phế là cơ quan dễ thấy dấu hiệu của sự lão hóa, suy yếu. Theo đông y, đó là tình trạng phế suy, phế hư do tuổi tác, dễ gây nên nhiều bệnh lý hô hấp mãn tính và các chứng ho dai dẳng lâu ngày. Khi bước vào tuổi xế chiều, cha mẹ cũng không thể chủ quan “đau đâu chữa đấy” mà cần tạo thói quen “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Mỗi sớm khi vừa ngủ dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ, pha siro Bảo Thanh với ly nước ấm uống đều đặn hằng ngày như một cách dưỡng sinh, giúp bổ phế, dưỡng phổi, nâng cao sức đề kháng. Duy trì thói quen có lợi này, ắt hẳn, các cơn ho hay các bệnh hô hấp thông thường sẽ không còn cơ hội làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ, của cha.

Hàng ngàn năm tinh hoa y học cổ truyền Phương Đông, hơn 300 năm lịch sử của bài thuốc bổ phế, trừ ho kinh điển Xuyên bối tỳ bà cao, cùng với việc được chuẩn hóa và hệ thống trong Dược điển, là những minh chứng sáng tỏ và thuyết phục cho công hiệu của phương thuốc. Lại thêm sự kết hợp hài hòa các vị thuốc dân gian Việt Nam ô mai, vỏ quýt, mật ong, làm cho phương thuốc càng trở nên ưu việt, hiệu quả cao, lại phù hợp với đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng, sinh lý, bệnh học của người Việt Nam.

Kết hợp bản sắc cổ truyền và công nghệ hiện đại trong sản xuất thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Bảo Thanh là sản phẩm thuốc Đông dược cao cấp, do công ty Dược phẩm Hoa Linh nghiên cứu và sản xuất, tại nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn thực hành tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP – WHO, GLP, GSP), trên dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra năng suất cao, sản lượng lớn, chất lượng chuẩn chỉnh.

Các nhà bào chế nên sản phẩm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh vẫn đảm bảo vẹn nguyên bản sắc của y học cổ truyền trong chế biến vị thuốc và bào chế thuốc. Vì vậy, Bảo Thanh chính là thành tựu tiêu biểu của việc gìn giữ, phát triển y học cổ truyền phương Đông, kết hợp khoa học công nghệ hiện đại. Nguyên lý trị bệnh toàn diện theo y học cổ truyền được phát huy trọn vẹn trong mỗi chai thuốc, viên thuốc Bảo Thanh, không chỉ giúp trừ ho, hóa đờm hiệu quả, mà còn bổ phế, ngăn ngừa tái phát, tạo nên ưu điểm nổi bật về công dụng của thuốc ho bổ phế Bảo Thanh.

Như chính ý nghĩa tốt đẹp mà bài thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bà cao chứa đựng trong đó, mỗi sản phẩm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh cũng gói trọn tấm lòng thơm thảo của mỗi người con dành tặng cho người cha, người mẹ kính yêu của mình, mang đến sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam.

Bảo Thanh dành tặng mẹ cha. Món quà sức khỏe thảo thơm nghĩa tình

Không chỉ giảm ho nhanh mà còn bổ phế, ngăn ngừa tái phát