Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Mẹ hết lo con ho đờm tái lại – Vì đã có thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

 

Con mình rất hiếu động, trời nóng hay lạnh con vẫn chạy nhảy suốt chứ không chịu ngồi yên! Cũng may, trộm vía con khoẻ chứ không mình lo lắm! Được vậy phần nhiều cũng là nhờ có thuốc ho bổ phế Bảo Thanh!” chị Nguyễn Như Mai (Phường Thị Cầu, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) chia sẻ.

Trước đây con chị Mai rất hay bị ho, cứ thời tiết thay đổi cái là biết ngay. Con húng hắng ho hôm trước là hôm sau trở nặng hơn, con ho từng cơn nghe xót ruột, bố mẹ nào chẳng xót xa. Trước mình hay cho con uống kháng sinh, con đỡ nhanh nhưng người cứ mệt lả, lại thêm vụ đứa cháu họ vì uống nhiều thuốc kháng sinh mà men gan tăng phải đi cấp cứu, mình sợ không dám cho con dùng kháng sinh bừa bãi nữa!

Sau đó, chị Mai cho con đi khám bác sĩ và được khuyên nên dùng siro ho bổ phế Bảo Thanh cho con. Thuốc tác dụng tốt mà lại an toàn vì có thành phần dược liệu tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chị Mai cho bé uống và rất may con đỡ dần rồi khỏi hẳn. Từ đó thuốc ho bổ phế Bảo Thanh luôn là một phần không thể thiếu trong tủ thuốc nhà chị Mai, giúp bảo vệ cả nhà tránh khỏi những cơn ho dai dẳng và khó chịu!