Hội nghị tai mũi họng toàn quốc 2016

Là hội nghị khoa học uy tín nhất ngành Tai mũi họng, nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của giới chuyên khoa Tai mũi họng trên toàn quốc, hội nghị Tai mũi họng toàn quốc 2016 chính thức diễn ra từ 21 – 23/10/2016, tại thành phố Đà Nẵng.

Tham dự hội nghị có hơn 1000 đại biểu là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, lãnh đạo các bệnh viện, lãnh đạo các khoa Tai mũi họng trên cả nước, đặc biệt là sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành Tai mũi họng đến từ Singapore và Italy.

Các chuyên đề của chuyên khoa Tai mũi họng – Phẫu thuật đầu cổ được trình bày và thảo luận tại hội nghị lần này bao gồm: Mũi xoang; Tai, Tai – Thần kinh; Khối u và phẫu thuật đầu cổ; Tai mũi họng trẻ em; Họng – Thanh quản; Thính học; Miễn dịch – Dị ứng…

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm của đông đảo các đại biểu tham dự hội nghị đó là buổi truyền hình trực tiếp một số ca phẫu thuật từ bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng do các chuyên gia nước ngoài thực hiện.

Điểm mới của hội nghị năm nay là sự kết hợp với các hội bạn như Hội hô hấp Việt Nam, Hội răng hàm mặt Việt Nam, Hội ung thư, Hội nhi khoa, Hội ngoại khoa…đưa ra các báo cáo chuyên đề liên quan như: Chuyên đề mối liên quan giữa hen phế quản và viêm mũi dị ứng, Chuyên đề viêm đường hô hấp dưới ở trẻ em, Chuyên đề xử lý chấn thương vùng sọ mặt, Chuyên đề phẫu thuật tuyến giáp: chỉ định – kỹ thuật – tai biến, Chuyên đề phẫu thuật đường tiêu hóa trong điều trị ung thư thanh quản lan rộng, Chuyên đề xạ trị, hóa trị ung thư đầu cổ…

Đồng hành với hội nghị có sự tham gia của nhiều đơn vị y tế, dược phẩm, nhãn hàng có uy tín. Trong đó, có công ty Dược phẩm Hoa Linh với nhãn hàng thuốc ho Bảo Thanh.

Tại gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, nhiều bác sĩ chuyên khoa Hô hấp và Tai mũi họng đã bày tỏ sự quan tâm tới sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh. Trên thực tế, nhiều bác sĩ đã sử dụng kết hợp thuốc ho Bảo Thanh trong phác đồ điều trị, với mục đích làm thuốc bổ phế, giảm ho, hóa đờm, do thuốc có thành phần thảo dược nên hạn chế được tác dụng phụ đối với bệnh nhân, thích hợp khi điều trị các bệnh mãn tính, hoặc cần sử dụng thuốc dài ngày.

Không chỉ được người tiêu dùng tín nhiệm, sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh đã được Bộ y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt nhằm tôn vinh thuốc sản xuất trong nước có chất lượng tốt.

Đánh giá cho bài viết này
Nguồn tham khảo / Source

Thuốc Ho Bổ Phế Bảo Thanh chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

Đặt câu hỏi cho chuyên gia:
0 bình luận