Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Có thuốc ho bổ phế Bảo Thanh – Bé khỏe, mẹ vui

 

Chị Nguyễn Thị Duyên (Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ cách gìn giữ niềm vui cho cả gia đình: “Một nụ cười bé, cha vui cả ngày. Một vài tiếng khóc, mẹ lo hằng đêm.” Quả thực như lời bài hát, khi làm cha làm mẹ rồi thì chúng ta mới thấm được nỗi lòng của ông bà, bố mẹ khi có con nhỏ.

Mình hiện đang là một bà mẹ của hai con nhỏ, một bé 4 tuổi, một bé 2 tuổi. Bé thứ hai hồi được một tháng rưỡi đã phải đi viện vì viêm phế quản. Mình đau lòng, đờ đẫn, dằn vặt suốt mặc dù bác sĩ nói do nhiều nguyên nhân như sức đề kháng bé kém, thay đổi thời tiết… Nhưng xót xa lắm các bạn ạ, khi chứng kiến cảnh ngày hai lần bác sĩ tiêm truyền kháng sinh cho con. Sau một tuần, con cũng được xuất viện, bác sĩ dặn dò và kê thêm thuốc cho con. Ra ngoài hiệu thuốc thấy cô bán thuốc trung tuổi cũng bảo mình dùng thêm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, mỗi ngày cho uống chút ít, sẽ có tác dụng lâu dài, bé không bị ho nữa và không phải lo nỗi lo về viêm phế quản.

Mình nghe cô nói, như chuyện thần dược trong cổ tích, thực sự không tin lắm nhưng cứ mua và dùng thường xuyên cho hai con. Quả thực mỗi ngày dùng ít một, trong khoảng vài tháng mình thấy có tác dụng thật. Thấy rõ ở bé lớn, chuyển mùa, đổi gió, không còn nghe tiếng con ho khù khụ nữa. Bé nhỏ cũng cải thiện tình hình đáng kể. Ôi mình vui mừng không tả xiết. Giờ cứ ai nói đến ho là mình không ngần ngại giới thiệu ngay Bảo Thanh và dẫn chứng là hai bé nhà mình. Thuốc ho Bảo Thanh ơi – Cảm ơn bạn rất nhiều nhé. Mãi tin và yêu!!!