Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Có Bảo Thanh – Ho, viêm phổi không còn là nỗi lo!

 

Chị Lãnh Thị Hoa (Chi Ly 1, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang) không cần dùng đến kháng sinh mà vẫn nhanh chóng trị dứt điểm những cơn ho của con. Vậy bí quyết của chị là gì?

Ai bảo ho là phải uống thuốc kháng sinh? Quan niệm đó thật sai lầm! Trong gia đình mọi ngườinếu có ai bị ho thì đừng vội vàng đi mua kháng sinh về uống nhé. Kháng sinh không tốt đâu, hại sức khỏe và nếu bị ho do nhiễm virut thì càng không nên uống kháng sinh. Mọi người chỉ cần ra hiệu thuốc mua 1 chai thuốc ho bổ phế Bảo Thanh về uống theo như tờ hướng dẫn sử dụng  được. Uống 5 ngày đảm bảo dễ chịu, nhanh khỏi lại tốt cho phổi nữa.

Cả nhà mình ai cũng sử dụng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh mỗi khi bị ho và ai cũng phải khen là rất tốt. Tìm hiểu  bạn sẽ thấysản phẩm này được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, chọn lựa kỹ, nguyên liệu sạch, an toàn, không có thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất bảo quản. Quy trình sản xuất tại Nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn thực hành tốt của Tổ chức y tế thế giới (WHO): GMP – WHO, GLP, GSP. Con trai mình rất thích siro ho Bảo Thanh, cứ ho là tự động uống thuốc theo hướng dẫn của mẹ thôi nên mẹ khỏe re không phải lo mỗi khi con bị ho nữa.