Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Cảm ơn thuốc ho bổ phế Bảo Thanh đã luôn đồng hành cùng gia đình tôi

 

Chia sẻ về người mẹ của mình, anh Nguyễn Văn Toàn (Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang) không khỏi bồi hồi: Cách đây 9 năm, mẹ tôi bất ngờ bị tai biến và liệt một tay trái, một chân trái! Từ một người đang khỏe mạnhgiờ đây cuộc sống của mẹ tôi gắn liền với chiếc xe lăn  phải  người giúp đỡ mới  thể sinh hoạt  nhânLúc bấy giờgia đình tôi thực sự khủng hoảngMẹ tôi  người chịu ảnh hưởng chính bi quan, buồn khổ, trừ lúc mẹ ngủ, còn tỉnh lúc nào là mẹ tôi khóc, khóc đến nỗi khản tiếng, ho khan, rồi ho kéo dài, dồn lên không thể nói thành lời, nhà tôi lúc nào cũng buồn ảm đạm…. Thời gian đầu, ba tôi khó tính lắm, ông đang quen có vợ con chăm sóc, bây giờ mẹ tôi nằm đó ăn uống, đi lại, vệ sinh đều do ba tôi và chị em tôi luân phiên, lại kèm theo việc mẹ ho hắng suốt cả ngày đêm, uống nhiều loại thuốc chỉ đỡ  không khỏi được. Một năm trôi qua, dần dần ba tôi cũng xác định được bệnh của mẹ sẽ kéo dài cả phần đời còn lại.

Nhờ chăm chỉ vật lý trị liệu, cơ thể mẹ anh Toàn đã được cải thiện rất nhiều, tuy nhiên, chứng ho khan nửa đêm không hề thuyên giảm. Đến một ngày, người bạn học của anh Toàn đến chơi, hỏi chuyện xong và giới thiệu cho anh Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh của công ty Dược phẩm Hoa Linh, rồi dặn anh Toàn cứ yên tâm tin dùng vì thuốc dễ uống và nhanh phát huy tác dụng. Tuy hơi ngần ngại vì mẹ đã uống rất nhiều loại kháng sinh đặc trị liều cao, nhưng anh Toàn cũng mua về để mẹ dung thử.

Ngay ngày đầu tiên dùng thuốc, mẹ tôi giảm ho thật; ngày thứ hai… ngày thứ ba… Qua hết lộ trình dùng thuốc, mẹ tôi không ho nhiều, ho cơn như trước nữa, mẹ tôi đã nói chuyện thành tiếng. Mấy bố con tôi cảm thấy thật thiếu sót, khi một sản phẩm gần gũi ngay bên mình là Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh mà để mẹ tôi ho hắng suốt một năm qua. Mẹ tôi bắt đầu nói được thành giọng rõ tiếng, pipa- pipo cùng lũ trẻ, tinh thần sảng khoái hơn hẳn; bà dần hiểu bi quan, khóc lóc là hại chính mình và làm khổ người thân yêu.” – anh Toàn kể lại. Nhờ có Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh mẹ anh Toàn chữa được bệnh ho, bố vui vẻ động viên: “Thôi thì sức khỏe không cho phép, bà ngồi yên đó, tôi và các con phục vụ bà, nhưng việc bà hết ho, dễ thở và nói chuyện được với tôi mỗi ngày là tôi thấy hạnh phúc lắm! Hàng ngày, cậu bé 8 tuổi tôi đây (năm nay bố tôi gần 80 tuổi) sẽ lại têm trầu cho bà”. Cả nhà vang tiếng cười sau câu nói của ông