Cách trị ho, ngứa cổ họng bằng viên ngậm Bảo Thanh

Giảm ho hiệu quả, dịu họng nhanh chóng, giảm ngứa rát họng là những tác dụng tích cực được ghi nhận từ đông đảo người tiêu dùng đối với sản phẩm thuốc viên ngậm Bảo Thanh của công ty Dược phẩm Hoa Linh.

Viên ngậm Bảo Thanh là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng

Một trong những lí do khiến người dùng đặt niềm tin tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm, bởi viên ngậm Bảo Thanh là thuốc điều trị, với hiệu quả được kiểm chứng, do Bộ y tế cấp phép lưu hành, khác biệt với các sản phẩm thực phẩm chức năng trên thị trường.

Viên ngậm Bảo Thanh được bào chế trên cơ sở kế thừa bài thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bà cao, có lịch sử lâu đời (hơn 300 năm), với các dược liệu đông y cổ truyền như: Xuyên bối mẫu, Tỳ bà diệp, Cát cánh, Bán hạ, Viễn chí, Qua lâu nhân, Khổ hạnh nhân, Sa sâm, Phục linh, Ngũ vị tử, Bạc hà, gia thêm Ô mai, Vỏ quýt, Mật ong. Trong đó, các vị dược liệu được phối hợp tạo thành bài thuốc đông y có kết cấu chặt chẽ. Nhờ đó, bài thuốc phát huy tác dụng tốt, tuân thủ nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền, và phát huy được tác dụng hiệp đồng của các vị thuốc.

Viên ngậm Bảo Thanh vừa có tác dụng bổ phế, trừ ho, vừa đồng thời phát huy tác dụng tại chỗ, làm dịu họng và giảm ngứa rát họng

Viên ngậm Bảo Thanh phát huy toàn vẹn tác dụng trị bệnh theo nguyên lý y học cổ truyền, đó là tác dụng trị bệnh cả gốc lẫn ngọn. Theo đó, bên cạnh tác dụng Bổ phế, tác động vào phần gốc của bệnh, viên ngậm Bảo Thanh còn phát huy đồng thời tác dụng tại chỗ: Nhanh chóng làm dịu họng, giảm ngứa rát họng, giảm các triệu chứng khô cổ, khan tiếng, khản tiếng, mất tiếng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

(Thuốc viên ngậm Bảo Thanh giúp bổ phế, trừ ho, đồng thời nhanh chóng làm dịu họng, giảm ngứa rát họng)

Dạng bào chế đặc biệt giúp viên ngậm Bảo Thanh phát huy hiệu quả tốt

Ngoài công thức, viên ngậm Bảo Thanh sở dĩ phát huy hiệu quả tốt, còn nhờ vào dạng bào chế đặc biệt. Đó là dạng kẹo cứng Lozenges, có nhiều ưu điểm hơn các viên nén ngậm thông thường. Cụ thể:

  • Dạng kẹo cứng Lozenges cho phép bào chế viên ngậm chứa được hàm lượng lớn cao dược liệu, do không cần sử dụng nhiều tá dược, nên hiệu quả điều trị cao. Đây là kỹ thuật sản xuất kẹo cứng lần đầu tiên được công ty Dược phẩm Hoa Linh ứng dụng trong sản xuất dược phẩm, sau quá trình hơn 5 năm nghiên cứu.
  • Ở dạng kẹo cứng, viên ngậm có đặc tính tan nhanh trong miệng, giúp các hoạt chất trong dược liệu được giải phóng nhanh và tác động trực tiếp lên niêm mạc họng, mang lại hiệu quả tức thì.
  • Viên ngậm tan hoàn toàn, không để lại cấn hay cảm giác lạo xạo như viên nén. Do vậy, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Viên ngậm Bảo Thanh được sản xuất đầu tiên vào năm 2006, và được bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc của nhân dân cả nước.

(Siro và viên ngậm Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc)

Viên ngậm Bảo Thanh NS không chứa đường – Thêm lựa chọn cho người kiêng đường

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, năm 2017, viên ngậm Bảo Thanh đã có thêm sản phẩm mới là Viên ngậm Bảo Thanh NS (NS: No Sugar) thích hợp sử dụng cho người bị tiểu đường, người kiêng đường.

Công thức bào chế viên ngậm Bảo Thanh NS được gia giảm từ công thức thuốc ho bổ phế Bảo Thanh truyền thống, trên cơ sở phù hợp sử dụng cho người kiêng đường.

Viên ngậm Bảo Thanh NS sử dụng chất làm ngọt tự nhiên là Isomalt, thay thế cho đường thường. Isomalt có nguồn gốc tự nhiên, được chế biến từ củ cải đường. Isomalt không tác động đến chỉ số đường huyết, nên là loại đường chuyên dụng cho người bị tiểu đường.  Đồng thời, đây là loại đường có năng lượng thấp, không ảnh hưởng đến chỉ số cân nặng, nên thích hợp với người kiêng đường hoặc không thích sử dụng đường.

(Viên ngậm Bảo Thanh NS, không chứa đường thích hợp sử dụng cho người kiêng đường)

Với hiệu quả làm dịu họng, giảm ngứa rát họng nhanh chóng, viên ngậm Bảo Thanh, và đặc biệt được ưa chuộng là viên ngậm Bảo Thanh NS không chứa đường, đã trở thành tiện ích bỏ túi của những người thường xuyên bị ho, ngứa rát cổ họng, nhất là đối với các công việc giao tiếp nhiều như giáo viên, ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình…

Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là thuốc ho bổ phế được tin dùng số 1 trong nhiều năm liền (theo kết quả khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam).

Viên ngậm Bảo Thanh cũng đã được nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tin dùng như: ca sĩ Phi Nhung, diễn viên Bảo Thanh, cầu thủ Quang Hải, Hà Đức Chinh…

(Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh được nhân dân tin dùng, bình chọn là thuốc ho bổ phế được tin dùng số 1)
0 bình luận