Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Thuốc ho bổ phế

Dạng siro truyền thống - Từ năm 2006
Là thành quả kế thừa đặc sắc bài thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bà cao, lịch sử 300 năm, gia thêm các vị thuốc dân gian Ô mai, Vỏ quýt, Mật ong, kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến…
Xem chi tiết
Bài thuốc cổ phương lịch sử hàng trăm năm
Xuyên bối tỳ bà cao
Theo các y văn cổ, Xuyên bối tỳ bà cao có xuất xứ từ triều đại nhà Thanh, Trung Hoa. Dân gian còn truyền nhau câu chuyện cảm động về một vị quan ở vùng đất Tứ Xuyên, nhờ phương thuốc này đã chữa khỏi bệnh cho mẹ, khi bà mắc chứng ho lạ, dòng dã nhiều tháng trời không khỏi. Tấm lòng hiếu thảo của vị quan huyện cùng phương thuốc trị ho quý đã lan truyền khắp dân gian. Xuyên bối tỳ bà cao được xem là “Cấp cứu phương” trong nhiều gia đình Trung Hoa thời xưa, được truyền tụng từ đời này sang đời khác...
Ô mai - Món ăn ngon vị thuốc quý trừ ho
Hải Thượng Lãn Ông viết: Tạng phế sắc trắng, là bẩm thụ khí của hành Kim, nó như cái tán, cái lọng che chở cho các tạng khác, không thể chịu được bất kì một vật gì làm chướng ngại. Tỳ là gốc sinh đờm, Phế là đồ chứa đờm. Nếu đờm ở Phế nhiều thì khí nghịch lên mà gây thành ho. Phế là chỗ then chốt, cửa ngõ của toàn thân, không chỗ nào quan trọng hơn chỗ đó. Do vậy, bệnh phế khí nghịch, nhiều đờm không thể không tìm cách trị gấp. Ô mai có vị chua tính liễm, có thể thăng, có thể giáng, giúp thuận khí chỉ khái, hóa đờm. Do vậy, Ô mai có vai trò cốt yếu trong các bài thuốc trị ho, đặc biệt các chứng ho mãn tính, ho dai dẳng lâu ngày, miệng họng khô, cổ họng ngứa, nóng rát…
Mật ong - món quà quý giá từ thiên nhiên
Kinh nghiệm từ hàng ngàn năm, từ khi có con người và có loài ong sống chung hòa bình với nhau, mật ong đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc, tham gia vào nhiều mặt của đời sống con người ở khắp nơi trên thế giới. Mật ong là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, từ xa xưa đã được sử dụng phổ biến làm vị thuốc bổ dưỡng, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường sức khỏe. Nhiều công dụng quý khác như: kháng khuẩn, giảm ho, an thần, kích thích tái tạo niêm mạc mới, mau lành tổn thương… được khoa học chứng nhận, là cơ sở đưa mật ong trở thành cái tên thiết yếu trong danh mục thuốc y học chính thống của nhân loại…
Nhà máy đạt các tiêu chuẩn thực hành tốt của tổ chức y tế thế giới GMP, GLP, GSP – WHO
Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, Dược phẩm Hoa Linh chủ động mọi mặt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong đó, phải kể tới những kĩ thuật bào chế quan trọng được đúc rút trong quá trình sản xuất, đã trở thành tài sản bảo mật, bí quyết bào chế riêng, quyết định việc tạo nên thành phẩm thuốc có hiệu quả tốt, khác biệt về chất lượng so với các sản phẩm cùng loại...
Hướng dẫn sử dụng
Thuốc tác dụng theo nguyên lý đông y: không chỉ chữa phần ngọn của bệnh (giảm ho nhanh, hóa đờm hiệu quả), mà còn coi trọng tác dụng bổ phế, giúp cải thiện bệnh từ gốc.
“BỔ PHẾ, TRỪ HO, HÓA ĐỜM”
×
“Các chứng ho do cảm lạnh, nhiễm lạnh, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho tái đi tái lại do dị ứng thời tiết. Người bị phế âm hư, phế nhiệt gây ho dai dẳng lâu ngày. Các trường hợp miệng họng khô, cổ họng ngứa, nóng rát, khản tiếng – Hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản”
×
Trẻ em 30 tháng tuổi đến 3 tuổi
Ngày uống 3 lần
Mỗi lần 5ml
Trẻ em trên 3 tuổi
Ngày uống 3 lần
Mỗi lần 10ml
Người lớn
Ngày uống 3 lần
Mỗi lần 15ml
*Để thuốc hấp thu tốt và nhanh phát huy tác dụng, nên hòa loãng siro với nước ấm hoặc uống từ từ.
*Thời gian dùng thuốc tùy thuộc mức độ trầm trọng của bệnh, nhưng dùng thuốc ít nhất là 5 ngày.
*Vì thuốc có tác dụng bổ phế, nên khi đã dứt các triệu chứng, vẫn nên tiếp tục uống thêm 2 – 3 ngày thuốc, và uống hết số thuốc còn trong chai (nếu có).
Tình cảm của khách hàng
Những tình cảm chân thành, sâu sắc của khách hàng trên khắp cả nước dành cho những giá trị có ý nghĩa lịch sử, cao quý, chân thực của y học cổ truyền Việt Nam, cũng như thương hiệu Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh nói riêng
0.03965 sec| 577.219 kb