Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Bảo Thanh – Người bạn đồng hành cùng cha mẹ khi gió mùa về

 

Anh Phạm Đình Thi (Hồng Bàng, Hải Phòng) chia sẻ: Bố tôi là thợ khai thác đá. Vì để nuôi sống gia đinh, ông buộc phải lựa chọn nghề nghiệp mưu sinh mạo hiểm này bất chấp những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí cả tính mạng. Rồi chuyện  phải đến cũng đến, năm tôi học lớp 10 thì bố tôi được chẩn đoán mắc bệnh ho lao. Mặc dù việc điều trị không tốn kém do bệnh lao nằm trong nhóm những bệnh được Nhà nước miễn phí điều trị nhưng căn bệnh này đã khiến cho sức khỏe của ông thực sự giảm sút. Một người đàn ông vốn có ngoại hình khắc khổ lại càng gầy gò hơn.

Mất hơn 2 năm điều trị tích cực cộng với việc sử dụng rất nhiều kháng sinh liều cao kết hợp thì bố tôi khỏi bệnh. Nhưng cũng kể từ đóchứng ho mãn tính đã đeo bám bố tôi 10 năm nay. Những đêm tĩnh lặng, nằm nghe tiếng ho gắng kiềm chế của bốtôi vừa cảm thấy xót xa, vừa thấy mình bất lực vì chẳng thể làm được gì. Cũng bởi  chứng ho mãn tính nàybố tôi luôn gầy gò, ốm yếu và đành phải xin nghỉ hưu sớm.

Cuộc sống của gia đình tôi thay đổi kể từ khi biết đến thuốc ho bổ phế Bảo Thanh. Nhờ sự tư vấn của  trạm trưởng trạm y tế bố tôi dùng thử sản phẩm viên ngậm  siro của thuốc ho Bảo Thanh. Bất ngờ thực sự khi mới dùng được khoảng 5 ngàynhững cơn ho của bố tôi đã thưdần  hết hẳn sau 2 tuần uống thuốcGiảm ho, sức khỏe được cải thiệnbố tôi trở lên hồng hàokhỏe mạnh hẳn lênCảm ơthuốc ho Bảo Thanh  công ty Dược phẩm Hoa Linh đã mang đến cho người tiêu dùng một loại thuốc quý như vậy.”